Tìm FWB Hà Nội ở đâu anh em? Xin vài chỗ uy tín với

Thủ đô Hà Nội là nơi dân cư đông đúc, tập trung nhiều trường đại học cùng các công ty. Nơi đây có nhiều sinh viên, nhân viên các công ty và người lao động từ khắp nơi đổ về. Từ đó nhu cầu tìm FWB ở Hà Nội để giải tỏa sinh lý được nhiều người quan tâm. Cùng timbantinh.me tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Mối quan hệ FWB là gì?

 

Đầu tiên chúng ta cần hiểu FWB là gì? FWB là viết tắt của cụm từ friends with benefits – chỉ những người chỉ muốn quan hệ tình dục với nhau nhưng không có gắn kết tình cảm hay ràng buộc trách nhiệm.

Một số người tìm đến FWB vì chưa sẵn sàng cho mối quan hệ tình cảm ràng buộc nghiêm túc, hoặc đơn giản là quá bận rộn không có thời gian để yêu. Điểm đặc biệt của FWB là cả hai vẫn có thể cư xử như những người bạn bình thường khi gặp nhau bên ngoài.

Nhiều người quan niệm khá thoáng về vấn đề quan hệ tình dục, xem đây chỉ như một nhu cầu sinh lý của cuộc sống chứ hoàn toàn không phải tình yêu hay đạo đức xã hội.

Đối với những người muốn FWB, họ vừa có thể quan hệ tình dục khi cả hai đều muốn, vừa duy trì mối quan hệ bạn bè như thông thường. Hai bên quan hệ với nhau, sẽ không có bất cứ ràng buộc về tình cảm hay kinh tế.

Hà Nội tìm FWB ở đâu?

Tại Hà Nội, các bạn hãy tìm đến những điểm ăn chơi như các quán bar, quán rượu, pub, các câu lạc bộ,… các địa điểm này thường hoạt động xuyên đêm nên có rất nhiều bạn trẻ có lối sống cởi mở có cùng nhu cầu tìm FWB nên hãy thử nhé.

Nếu bạn ngại, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm quanh đây của Zalo để tìm những người gần khu vực của mình để nhắn tin trò chuyện. 

Bạn cũng có thể tải Tinder và kết nối với những người cùng quan tâm. Bạn chắc chắn sẽ tìm được cho mình đối tác tim ban tinh miền trung phù hợp.

Hướng dẫn tìm FWB thành công

Khi gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp, bạn có rất nhiều cách để tiếp cận đối phương. Điều quan trọng là bạn cần phải biết chọn đối tượng. Nếu đối tượng là kiểu người phụ nữ truyền thống thì sẽ không khả thi.

Hãy chọn những đối tượng cởi mở, nói chuyện trêu đùa phóng khoáng. Khi đó, hãy mạnh dạn đề nghị sau cuộc nói chuyện thật khéo léo. Bạn có thể thử đề nghị ôm đối phương trước để tăng cảm xúc của cả hai. Sau đó hãy đề nghị đến chuyện quan hệ.

Hãy luôn quan tâm đến cảm xúc của đối tác. Điều này không chỉ khiến bạn ghi điểm trong mắt họ và còn mang lại sự tự tin, tin tưởng tăng thêm cao trào cho cuộc chơi. Và sau khi xong việc biết đâu mối quan hệ này sẽ trở thành FWB lâu dài chứ không phải ONS.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về tìm FWB tại Hà Nội mà timbantinh.me đã tổng hợp. Hy vọng bạn có thể áp dụng những kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế để tìm được những đối tác tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *