Tìm bạn chịch trên mạng và bị lừa đảo không dám tố cáo

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã từng nghe những câu chuyện về timbanchich. Và những vụ lừa đảo qua mạng xuất hiện nhan nhản trên thời sự rồi phải không nào.  Hãy cùng timfwb.me tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về những câu chuyện này nhé!

Trắng tay vì người tình ảo

Theo Kathy, bà gặp người đàn ông này trên Silver Singles, một ứng dụng hẹn hò cho đối tượng U50. Lúc ấy, vì quá cô đơn sau giãn cách xã hội đại dịch Covid-19 nên bà muốn thử mạo hiểm một lần.

Sau đó, bà được ghép đôi với một người đàn ông bí ẩn và mối quan hệ của hai người phát triển rất nhanh chóng. Ông ta gọi bà bằng những tên gọi ngọt ngào và liên tục động viên, khích lệ Kathy.

Mọi chuyện cứ thế diễn ra và đến một ngày người đàn ông này bắt đầu có dấu hiệu lừa đảo. Vì quá tin tưởng nên người phụ nữ bị người tình trên mạng lừa toàn bộ số tiền nghỉ hưu của mình và thậm chí phải thế chấp căn nhà.

Người phụ nữ bị bạn tình trên mạng lừa đảo hơn 5.000 USD

“Tôi muốn gặp ông ấy nhưng ông ta bảo có việc gấp phải đi làm ở Toronto”, Kathy nhớ lại. Vài tuần sau, người đàn ông đột nhiên nhắn với bà: “Anh cần 5.000 USD để xin một số thủ tục làm việc ở đây”.

Lúc bấy giờ, bà nghĩ mình nên giúp đỡ người yêu và đã chuyển 5.000 USD cho ông ta. Sau đó, bà thậm chí còn cho ông mượn tiền thêm nhiều lần để giải quyết tai nạn hay đi phẫu thuật.

Kathy nói bà chẳng có nhiều tiền, nhưng người tình mạng cứ liên tục khuyên nhủ và đề xuất cho bà nhiều sự lựa chọn khác. Cuối cùng, người phụ nữ này đã đi vay nợ và thậm chí là thế chấp căn nhà để có tiền cho người yêu mượn.

Trắng tay vì bạn tình qua mạng nhưng dám tố cáo

Hy vọng đó của bà bỗng sụp đổ khi vào sau khi đã chuyển tiền, ông ta bắt đầu hờ hững với bà và dẫn mất liên lạc. Dần dần ông ta mất liên lạc, không thể nhắn tin hay liên lạc được nữa.

Tổng cộng, bà đã bị người tình ảo lừa tổng cộng 92.000 USD và thậm chí không dám báo cáo “Ông ta đã khiến trái tim tôi vỡ vụn, xé nát cuộc đời tôi thành trăm mảnh”, Kathy tâm sự.

Càng lớn tuổi càng dễ bị lừa nhưng lại sợ không dám tố cáo

Theo nghiên cứu có rất nhiều người timbanchich trên mạng và đã bị lừa đảo. Đặc biệt là với những người dễ bị lừa. Các đối tượng thường lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của nạn nhân để lừa lọc, chiếm đoạt tài sản.

Càng lớn tuổi càng dễ bị lừa nhưng đều sợ không dám tố cáo

Còn nạn nhân sau khi bị lừa đều sẽ ngại không dám tố cáo vì sợ gia đình, bạn bè chê cười. Sợ lời qua tiếng lại của hàng xóm láng giềng. Đặc biệt là những người đã có tuổi thì điều này lại càng phổ biến hơn cả.

Để an toàn các bạn hãy đến với hội tìm bạn tình Bạc Liêu của web timbanchich.com nhé !.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về vụ lừa đảo timbanchich trên mạng cũng như nỗi sợ của nạn nhân không dám tố cáo với chính quyền địa phương. Hy vọng qua bài viết, người đọc hãy rút ra được những kinh nghiệm bổ ích cho chính mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *