Tiểu sử diễn viên VĂN PHƯỢNG – Viên ngọc quý của màn ảnh U40 vẫn độc thân#vănphượng #dienvienvanphuong #tieusu
Tiểu sử diễn viên VĂN PHƯỢNG – viên ngọc quý của màn ảnh U40 vẫn độc thân
Văn Phượng tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Cô từng xuất hiện qua nhiều bộ phim như: Mẹ ghẻ, Trở về 1, Canh bạc tình yêu. Khi đang là sinh viên năm thứ hai khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học Sài Gòn, Văn Phượng bất ngờ đăng ký dự thi trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Trải qua thời gian dài thuyết phục gia đình cùng với nỗ lực của bản thân cô dần khẳng định cá tính và tài năng của mình.
Với khuôn mặt ưa nhìn ngay khi học năm nhất trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, Văn Phượng đã may mắn được giao vai chính trong bộ phim truyền hình “Những khoảng trời riêng” của đạo diễn Đỗ Mai Nhất Tuấn.
Sau đó cô được đạo diễn Việt Trinh chọn vào vai chính trong phim “Trở về 1”. Bộ phim từng là hiện tượng trên sóng Đài Truyền hình TP.HCM năm 2012 và đã giúp Văn Phượng giành được đề cử giải HTV Awards, ngoài ra còn giúp cô có thêm nhiều kinh nghiệm quý giá trong diễn xuất cũng như nhận được nhiều tình cảm của khán giả.
Ngoài công việc là diễn viên, Văn Phượng còn lấn sân sang kinh doanh, cô mở thẩm mỹ viện mang tên chính cô tọa lạc tại Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: https://happyteeth.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *