Tiểu sử BLV QUANG HUY bình luận viên bóng đá huyền thoại và đời tư ít biết#tieusublvquanghuy #tiểusửblvquanghuy #blvquanghuy
Tiểu sử BLV QUANG HUY || Con trai ruột nhạc sĩ nổi tiếng và những góc khuất ít người biết
Quang Huy sinh năm 1974 trong gia đình có truyền thống nghệ thuật với bố là nhạc sĩ Vũ Thảo, người hiện vẫn giữ kỉ lục Việt Nam về sáng tác nhạc phim. Chính cha là người đã đưa Quang Huy đến với hai niềm đam mê lớn nhất là âm nhạc và thể thao.
“Bố cho tôi phát triển một cách tự nhiên. Tôi vẫn học văn hóa, học nhạc, đá bóng và tập thể thao hàng ngày. Tới khi tôi lên cấp 3, bố nói sẽ cho tôi chuyển hướng nếu học không tốt, vì ông thấy có một chút nghệ thuật trong tôi, sẵn sàng cho tôi vào trường nhạc nếu tôi học văn hóa không tốt”, anh chia sẻ trong bài phỏng vấn với Vietnamnet.
Sau khi Quang Huy tốt nghiệp khoa Kinh tế ĐH Tổng hợp Hà Nội, bố anh đề xuất anh về làm việc ở mảng thể thao của Đài THVN qua lời giới thiệu của BLV kỳ cựu Vũ Huy Hùng.
Nhờ chất giọng trầm ấm cùng sự am hiểu về thể thao, Quang Huy được chọn trở thành BLV của nhà đài. Công việc BLV cũng gắn bó với anh từ năm 1995 tới giờ.
Trong Ký Ức Vui Vẻ, Quang Huy tiết lộ, ký ức làm nghề của anh là những đêm thức trắng cùng anh em và Cúp C1. Thời ấy, mỗi trận đấu lên sóng anh chỉ nhận được thù lao vài chục nghìn, tổng kết tháng lương đầu tiên là 500 nghìn.
Dù thù lao thấp nhưng Quang Huy luôn đầu tư cho mỗi lần lên sóng và không ngại hy sinh sức khỏe để theo dõi những trận cầu trên khắp thế giới.

Nguồn: https://happyteeth.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.