The Backrooms – Đăng Xuất Khỏi Thực Tại | Phân Tích Game – meGAMEThe backrooms tựa game dựa trên Creepypasta đang làm mưa làm gió cộng đồng game về sự bí ẩn và huyền bí về câu chuyện của 1 thế giới tồn tại đằng sau một căn phòng. Cùng meGAME phân tích và khám phá những bí ẩn của tựa game này nhé.
#meGAME #backrooms #creepypasta #game #story

Và dạo gần đây có một creepypasta đang khá nổi tiếng đối với fan hâm mộ của thể loại này chính là câu chuyện về The Backroom, và không có lí nào những fan hâm mộ của The Backrooms lại không làm ra những tựa game lấy ý tưởng về căn phòng bí ẩn này.

Vậy thì hôm nay,hãy cùng meGAME tôi tìm hiểu câu chuyện creepypasta về The Backroom thông qua những thông tin mà tôi đã tham khảo trên các trang web nước ngoài đồng thời là trang wiki The Backrooms việt nam và cùng tôi phân tích một tựa game lấy cảm hứng từ The Backroom, chính là The True Backrooms_một tựa game kinh dị đến từ một cái tên vô cùng nổi tiếng chính là Roblox.
————————————
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
————————————
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:
► Joyme:

Nguồn: https://happyteeth.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.