SALES TRAINING Q2/2022 – Phần 4: Tư vấn sản phẩm | Part 4: PresentationSau khi bạn đã liên lạc lần đầu với KH và hai bên đã hẹn gặp nhau, bước tiếp theo bạn cần làm là giới thiệu chi tiết, trình bày và demo về sản phẩm của mình – và cuối cùng là chốt đơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chốt hiệu quả, thành công và đầy thuyết phục. Vì thế trong tập lần này, Tom sẽ chỉ những bước cần thiết và quan trọng để các bạn có thể tiến hành chốt đơn vừa nhanh chóng lại vừa hiệu quả, lại vừa đảm bảo tỉ lệ chốt đơn thật cao nhất.

Với những cải tiến và cập nhật về kiến thức cũng như tư duy đào tạo cho các nhân viên sale tương lai trong công ty của mình, Tom đã cho ra mắt một series tuy cũ nhưng mới: Sales training Q2/2022 nhằm đáp ứng và thích ứng với tình hình công việc kinh doanh nói chung và vị trí công việc sales nói riêng.

Trong series này, Tom sẽ giới thiệu cụ thể, chi tiết, cặn kẽ mọi ngóc ngách của ngành sales về những kỹ năng, kỹ thuật, cách thức hoạt động cũng như những mẹo vặt, tư duy cần có để bạn có thể thực sự thành công trong công việc liên quan đến ngành sales nói riêng và bất cứ ngành nghề nào nói chung. Thông qua series này, Tom hy vọng mình đã chia sẻ những cái nhìn đa diện hơn trong ngành sales và đồng thời cung cấp những tư duy đúng đắn, kiến thức bổ ích, và những quy trình cần thiết để hỗ trợ mọi người trong công việc làm sales và gia tăng khả năng chốt đơn nhiều hơn nữa.

#TomPeng
#salestraining
#presentation

Nguồn: https://happyteeth.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *