[LIVE] 💥 🍀 🍀 🍀 Ứng dụng công nghệ trang thiết bị y tế nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh[LIVE] 💥 🍀 🍀 🍀 Ứng dụng công nghệ trang thiết bị y tế nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh
👉Với các chuyên gia hàng đầu:
– PGS.TS Hà Hữu Tùng – Giám đốc BVĐK Nông Nghiệp
– TS. Nguyễn Phan Kiên, chuyên ngành Kỹ thuật Y sinh, Khoa Điện tử, Trường Điện- Điện tử, ĐHBK HN
=======
🆘 Trang thiết bị y tế đóng vai trò quan trọng trong chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng cho người bệnh. Trang thiết bị y tế là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả, chất lượng của công tác y tế, hỗ trợ tích cực cho người thầy thuốc trong công tác phòng bệnh và chữa bệnh.
🆘 Những năm qua, việc thực hiện mở cửa hội nhập sâu rộng với thế giới và khu vực cộng với việc nỗ lực thực hiện đơn giản hóa thủ tục hành chính trong mọi lĩnh vực quản lý đã tạo cơ hội cho Việt Nam được tiếp cận với nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến của thế giới, đặc biệt là các công nghệ về y tế.
Bên cạnh đó, đội ngũ các nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong nước cũng phát triển, phát huy vai trò lớn mạnh trong việc đào tạo, nghiên cứu và sản xuất nhiều trang thiết bị y tế phục vụ khám chữa bệnh trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài với các công nghệ hiện đại, tiện lợi và thiết thực cho người bệnh.
✅ Nhằm có cái nhìn thực tế và khách quan về việc đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng trang thiết bị y tế sản xuất nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Báo Sức khỏe và Đời sống phối hợp với Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khoẻ Trung ương tổ chức chương trình tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Ứng dụng công nghệ trang thiết bị y tế nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh”.
✅ Hãy tương tác với chúng tôi và cùng lắng nghe các chuyên gia y tế tư vấn trực tiếp về vấn đề sức khỏe mà bạn quan tâm tại:

🌻🌻🌻 Trân trọng cảm ơn Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khoẻ Trung ương đã đồng hành tổ chức chương trình.
🌻 Nút #Share của bạn giờ đây rất hữu ích
——————–
Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
🌐 Website:
💎 FanPage:
📺 Youtube:
📺 Tiktok:
#suckhoedoisong #truyenhinhtructuyen #tructuyen #thietbiyte

Nguồn: https://happyteeth.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.