Khuyến mãi chào hè: ĐÓN HÈ SANG – CƯỜI TỎA SÁNG | Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN🌞🌴ĐÓN HÈ SANG – CƯỜI TỎA SÁNG🌴🌞
️🎉Siêu sale “hạ cánh” NHA KHOA KAIYEN
️🎉Chi tiết:
️🎉VOUCHER CHÀO HÈ, GIẢM ĐẾN 25 TRIỆU ĐỒNG
🎁Dịch vụ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN
🎁Dịch vụ C ́Y GHÉP IMPLANT
️🎉Thời gian áp dụng: Từ 23.05 – 23.06.2022

▫️INVISALIGN là dịch vụ niềng răng trong suốt tiên tiến bật nhất hiện nay trên thế giới. Công nghệ niềng răng Invisalign sử dụng các khay niềng đặc biệt trong suốt để điều chỉnh vị trí của các răng mọc không đúng vị trí trên xương hàm về đúng vị trí mong muốn. Invisalign mang đến sự tiện lợi, nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay khó khăn trong ăn uống. Đặc biệt, Invisalign mang lại tính thẩm mỹ tuyệt đối cho người dùng bởi khả năng “vô hình” hoàn hảo trên răng.

Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN tự hào đã kiến tạo nụ cười đẳng cấp cho hơn 3000 ca chỉnh nha với hơn 500 ca niềng răng bằng công nghệ Invisalign, được nhiều khách hàng giới tinh hoa tin tưởng lựa chọn, trong đó có Hoa hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Thị Hà. Trải qua 8 tháng niềng răng Invisalign tại Nha khoa KAIYEN, nàng hậu càng trở nên nhuận sắc với nụ cười tự tin tỏa sáng và nhận được vô số những lời khen ngợi từ người hâm mộ và giới chuyên gia.

👏👏Đặt chỗ hôm nay, dùng ngay khuyến mãi

💖Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN có hệ thống công nghệ nha khoa hiện đại, cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối cùng đội ngũ y bác sĩ được chứng nhận Master Chỉnh nha tại Anh, Hoa Kỳ.
💖Đặc biệt, KAIYEN tự hào sở hữu ThS.BS Phạm Thùy Dương là Chuyên gia chỉnh nha hàng đầu Việt Nam, là bác sĩ duy nhất tại Việt Nam (tính đến thời điểm này) nhận được tấm bằng Master Chỉnh nha chuyên sâu tại Nha khoa London danh giá và là người đồng hành cùng hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà mang nụ cười Việt Nam vươn tầm thế giới.
👉Nhanh tay gọi ngay tổng đài 0813336666 để được chuyên gia tư vấn miễn phí
𝐊𝐀𝐈𝐘𝐄𝐍 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐃𝐞𝐧𝐭𝐚𝐥 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫
🔺Address: 99 Tran Nao, Binh An Ward, District 2, HCMC
🔺Hotline: 0813336666
🔺Web:
🔺Youtube:
#nhakhoakaiyen #nhakhoatongquat #niengranginvisalign #niengrangthammy

Nguồn: https://happyteeth.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *