Dự đoán tuần 15 đến 21 tháng 5 2022 – Chọn 1 tụ bài từ Tarot bánh quyĐây là trải bài chung, mọi quyết định đều do bản thân bạn quyết định. Hãy lắng nghe có chọn lọc. Chúc các bạn tìm được câu trả lời cho bản thân nhé!
———
Tarot bánh quy không đề cập đến khái niệm về vũ trụ hay tâm linh. Đá ở đây chỉ để trang trí. Quyết định chọn tụ có thể bị ảnh hưởng do sở thích & quan điểm cá nhân của bạn.
0:00 – Intro và giới thiệu chủ đề
01:30 – Tụ 1
15:22 – Tụ 2
27:22 – Tụ 3
#dựđoántháng5 #tháng5 #xemtarot #chọn1tụbài #tarotbánhquy

👉Hãy nhấn SUBCRIBE/ĐĂNG KÝ KÊNH để luôn nhận được thông báo khi có video/bài viết mới.
👍LIKE/SHARE nếu bạn thấy thích và muốn chia sẻ video này với mọi người.
🤟Và đừng quên BÌNH LUẬN để ủng hộ mình.

📚Link tất cả các bộ bài mà mình sở hữu và sử dụng:

Cảm ơn các bạn nhiều nhé! 🐶
——————————————
Chào các bạn. 🌻
Mình là Andy, một Tarot reader thuộc thế hệ 8x. “Tarot bánh quy” & “Khu vườn nhỏ của Andy” là hai kênh Youtube về Tarot do mình thực hiện.

🍓Nếu bạn thích xem những video về dự báo tình cảm, công việc tuần/tháng, những chủ đề về phát triển bản thân. Hãy ghé thăm “Tarot bánh quy” nhé. Link:

🌿Nếu bạn thích những chủ đề trẻ trung, hợp thời xoay quanh khía cạnh tình yêu. Hãy dạo quanh “Khu vườn nhỏ của Andy” nha. Link:

📋Nếu bạn muốn quảng cáo về sản phẩm/dịch vụ trong các video của mình, vui lòng gửi rõ thông tin yêu cầu/kế hoạch và báo trước mức “budget” trong email. Mình chỉ phản hồi email đã cung cấp đủ thông tin.

🎯Thông tin liên hệ:
+Instagram:
+Facebook page:
+Email: [email protected] hoặc [email protected]; chỉ trả lời các email liên quan đến công việc, không có nhu cầu tâm sự, hẹn riêng, chia sẻ tâm sinh lý dưới bất kì hình thức nào.

🎉Ủng hộ:
+ STK 1018483541 – Cao Đức Tấn Phát – Vietcombank – CN Nam Sài Gòn
+ Momo theo link sau:
+ Paypal theo link sau: với email: [email protected]

Nguồn: https://happyteeth.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.