Clip Tóm Tắt Quá Trình NHỔ RĂNG ai cũng SỢ và Những điều cần biết để giải tỏa LO SỢQuá trình nhổ răng có thật sự đáng sợ? Nhổ răng Khôn có đau không? Cần lưu ý những gì trước và sau quá trình nhổ răng?

Răng khôn là chiếc răng xuất hiện cuối cùng trên cung hàm, bên cạnh răng số 7 nên chiếc răng này còn có một cái tên khác là răng số 8.

Răng khôn là răng cối lớn thứ ba, mọc trong độ tuổi từ 17 và 25. Mỗi người thường có 4 răng khôn ở 4 phần hàm. Sở dĩ gọi là răng khôn vì răng mọc trong độ tuổi đã trưởng thành, con người đã khôn lớn và biết nhận thức.

Trên thực tế, trong quá trình mọc răng khôn một người sẽ có 4 chiếc răng khôn, 2 chiếc ở hàm trên và 2 chiếc ở hàm dưới.
Trong những trường hợp dưới đây, bác sĩ khuyên bạn nên nhổ răng khôn càng sớm càng tốt để tránh làm ảnh hưởng đến những răng khác trên khuôn hàm:

– Răng mọc lệch, mọc ngầm dẫn đến đẩy các răng khác trên cung hàm
– Răng mọc đau nhức, khiến người bệnh không ăn uống được, sức khỏe giảm sút
– Mắc bệnh lý như sâu răng, viêm lợi răng “ngu” do khó vệ sinh

Bên cạnh đó, vì nằm ở vị trí trong cùng nên về cơ bản, chiếc răng này không giữ vai trò cụ thể nào trên hàm răng, việc nhổ răng hàm số 8 cũng không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ hay chức năng ăn nhai.

+++ Thời điểm nhổ răng khôn tốt nhất là từ 18 đến 25 tuổi, khi chân răng hình thành được 2/3. Trên 35 tuổi, trường hợp phải phẫu thuật để nhổ răng khôn sẽ gặp nhiều khó khăn do xương cứng và đặc hơn. Mặt khác một số yếu tố toàn thân và tại chỗ cũng không cho phép can thiệp nhổ răng khôn. Quá trình lành thương, hậu phẫu cũng kéo dài và không thuận lợi.

các bạn có thể xem thêm các clip nhổ răng khôn tại đây:

📌RĂNG KHÔN Thật Sự Rất “NGU” và Cái Kết | Nha Khoa Anna

📌BIẾN CHỨNG sau khi nhổ RĂNG KHÔN bạn cần phải biết

📌90% Bạn chưa hiểu hết về RĂNG KHÔN – Dr.Việt Trưởng Khoa Răng Hàm Mặt HCM trực tiếp giải đáp

📌 CÁC NGHỆ SĨ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM LÀM RĂNG TẠI NHA KHOA ANNA

📌 Phục Hình MẶT DÁN SỨ Veener SIÊU MỎNG Không Cần MÀI RĂNG Tại Nha Khoa Anna

📌 NHA KHOA ANNA | GIẢI PHÁP TRỊ SÂU RĂNG DỨT ĐIỂM

#nhakhoaanna #sonhorang #quatrinhnhorang #rangngu #nhakhoauytin #nhakhoauytinquan1 #cancanhnhorangkhon #rangkhonbidau #rangsu #implant #niengrang

NHỚ ĐĂNG KÍ THEO DÕI KÊNH ĐỂ NHẬN NHIỀU VIDEO HỮU ÍCH HƠN NHÉ!

———————————–
🔥 Website:

👉 Đặt lịch hẹn:
👉 Đăng ký tư vấn:

🔥

🏫 ANNA CENTER: 49 – 51 Phạm Viết Chánh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
☎ Hotline: 1800 2072 – 0932 670 222

Nguồn: https://happyteeth.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.