Cả ĐNÁ Ngỡ Ngàng!Ko Dám Tin CĐM Thái Lan Dốc Hết Ruột Gan Nói Cả ĐNÁ Chỉ Ở VN Có CĐV Cuồng Nhiệt Thế✪ Chào mừng các bạn đến với Việt Nam Stronger
✪ Bạn đang xem video:
Cả ĐNÁ Ngỡ Ngàng! Ko Dám Tin CĐM Thái Lan Lại Dốc Hết Ruột Gan Nói Thế Này Về CĐV Bóng Đá Việt Nam
Các bạn thân mến, trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có thể không ý thức được hết lòng tự hào dân tộc và tinh thần yêu nước nồng nàn. Nhưng khi Tổ quốc gọi tên mình bằng hai chữ “bóng đá” thôi, thì một khi đã máu – đừng hỏi bố cháu là ai các bạn ạ! Tinh thần Việt Nam lại trỗi dậy một cách mạnh mẽ! Tinh thần sục sôi ấy của cổ động Viên sao vàng mới đây đã được ghi trọn khoảnh khắc trong một video do youtuber người Thái quay lại. Đáng ngạc nhiên, cộng đồng mạng Thái Lan lại có dịp múa bút với vô vàn dòng bình luận hài hước có, đáng yêu có, và chói tai gai mắt cũng có. Cụ thể họ nói gì? Cùng ad khám phá ngay sau đây!

Cụ thể trong một video mới đây, một youtuber nổi tiếng Thái Lan đã quay lại hình ảnh cổ động hết sức tuyệt vời của người Việt. Đó là khung cảnh cổ động viên Việt Nam cổ vũ cuồng nhiệt trên sân Thiên Trường trong trận đấu giữa Thái Lan và Malaysia. Trận bóng giữa U23 Thái Lan gặp U23 Malaysia khiến cho nhiều khán giả Thái Lan vô cùng bất ngờ. Họ bất ngờ không chỉ về tỉ số trận đấu mà còn vì sự nhiệt tình, cháy hết mình của cổ động viên Việt Nam dành cho 2 đội khách.

Không có đội nhà thi đấu, vẫn ngồi xem rất bình thường, quá hay luôn

Chúng ta phải chấp nhận rằng, cổ động viên Thái có nơi có, có nơi không, còn ở Việt Nam thì trái ngược hoàn toàn.

Thái Lan thi đấu ở Việt Nam lần nào cũng chật kín sân. Cảm ơn việt nam!

Hầu hết người Thái đều chỉ muốn cổ vũ trên tivi

Bóng đá quá cuồng nhiệt, người Việt Nam 60 tuổi vẫn đến đây rất đông, nếu ở Thái Lan thì đừng mong có họ

Có một điều mà chúng ta thường thấy ở các kì tranh tài mang tầm khu vực hay quốc tế đó là cứ trận nào có nước chủ nhà tham dự thì trận đó chắc chắn sẽ đông khán giả và ngược lại, các trận khác khán đài vắng tanh. Thế nhưng, ở mùa SEA Games 31 này, các CĐV của Việt Nam đã làm rất khác. Ở trên sân Thiên Trường hôm đó, cả hai trận đấu giữa U23 Thái Lan gặp U23 Malaysia; U23 Singapore – U23 Lào đều chật cứng CĐV Việt Nam.

✪ Nhớ đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để nhận được thông báo mới nhất khi kênh Việt Nam Stronger ra video nhé!
👉 ỦNG HỘ / GÓP Ý
✪ Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
✪ Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa nhé.
✪ Đăng ký kênh tại đây:
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : [email protected]

#ViệtNamStronger

Nguồn: https://happyteeth.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *