Bí Ẩn: Poppy Playtime Chapter 2 – Giải Mã Thí Nghiệm 1006 | meGAMETheo meGAME, Poppy Playtime Chapter 2 là tựa game indie được cộng đồng game thủ chờ đón nhất năm 2022. Poppy Playtime 2 cũng là game có nhiều bí ẩn xịn xò và hợp lý nhất trong đó đặc biệt phải kể đến là bí ẩn thí nghiệm 1006. Cùng meGAME giải mã, phân tích toàn bộ về thí nghiệm 1006 nhé
#meGAME #poppy #poppyplaytime #1006 #huggy #poppy2 #game #Story

Huggy Wuggy vẫn còn sống? Vai trò thật sự của Stella trong công ty Playtime? Poppy là con gái của giám đốc Elliot? Nguồn gốc của thí nghiệm 1-0-0-6 là như thế nào?

Nên là trong video này, meGAME tôi sẽ cố gắng hết sức để giải thích hợp lý những bí ẩn này. Anh em cứ tin vào khả năng chém gió thông thạo 7 của tôi nhé. Tôi đã làm anh em thất vọng bao giờ chưa?
————————————
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
————————————
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:
► Joyme:

Nguồn: https://happyteeth.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *