Bên trong khoa Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ RẫyThời gian qua, Bệnh viện Chợ Rẫy nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc của Quý bà con cô bác về những vấn đề liên quan đến thẩm mỹ như: Bệnh viện Chợ Rẫy có khoa Thẩm mỹ không, hay cơ sở thẩm mỹ này có phải của Bệnh viện Chợ Rẫy hay không? Trong video này, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý bà con cô bác BS CK1 Đại Diệp Lan Thanh – Quyền Trưởng khoa Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy – sẽ giải đáp những thắc mắc trên, đồng thời chia sẻ đến Quý bà con cô bác những kỹ thuật mới và hiện đại đang được áp dụng tại Khoa.

Bên cạnh đó, bác sĩ Lan Thanh còn chia sẻ thêm: “Bệnh viện Chợ Rẫy cũng tiếp nhận rất nhiều trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ ở các cơ sở khác bị biến chứng phải đưa vào Bệnh viện, chẳng hạn như các trường hợp chích chất làm đầy vào mũi gây tắc mạch, hoại tử, mù mắt; các trường hợp căng da mặt bằng chỉ bị áp-xe; tiêm silicon lỏng vào vùng ngực, vùng mông gây nhiễm trùng…”

Một lần nữa, Bệnh viện Chợ Rẫy xin khẳng định: 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐓𝐚̣𝐨 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐦𝐲̃ 𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐂𝐡𝐨̛̣ 𝐑𝐚̂̃𝐲 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐜𝐨́ 𝐝𝐮𝐲 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝟏 𝐜𝐨̛ 𝐬𝐨̛̉ và được đặt tại Lầu 7 – Tòa nhà Trung tâm Ung bướu nằm trong khuôn viên Bệnh viện Chợ Rẫy. Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM.

Khi có nhu cầu trong lĩnh vực này, Quý bà con cô bác vui lòng đến đăng ký trực tiếp tại khoa Tạo hình Thẩm mỹ của Bệnh viện Chợ Rẫy, hoặc liên hệ qua số điện thoại 028. 38554137 (EXT: 2012).

#BệnhviệnChợRẫy #khoaTạohìnhThẩmmỹ #phẫuthuậtthẩmmỹ #thẩmmỹChợRẫy
——————————
❤️ 👉 Đăng ký kênh Youtube Bệnh viện Chợ Rẫy:
❤️ 👉 Fanpage chính thức Bệnh viện Chợ Rẫy:
——————————
BỆNH VIỆN CHỢ RẪY
🏫 Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
📞 Điện thoại: (84-028) 3855 4137 – (84-028) 3855 4138
📧 Email: [email protected]

Nguồn: https://happyteeth.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *