Bất NGờ Chưa ! Cả ĐNÁ Và Thái Lan PHẤN KHÍCH Ào Ào Kéo Nhau Nói Thế Này Về CĐV Việt Nam.Nghe Mà Sốc✪ Chào mừng các bạn đến với Việt Nam Stronger
✪ Bạn đang xem video:
Bất NGờ Chưa ! Cả ĐNÁ Và Thái Lan PHẤN KHÍCH Ào Ào Kéo Nhau Nói Thế Này Về CĐV Việt Nam.Nghe Mà Sốc
Không phải ngẫu nhiên mà người ta cho rằng: Cổ động viên là tiền đạo của một trận bóng đá! Cảm giác được thi đấu trên các khán đài “động” rất sướng, nên nói khán giả là cầu thủ thứ 12, kể cũng không ngoa chút nào. Mới đây, với cờ hoa phấp phới, bóng bay sắc màu cùng con tim yêu thể thao hừng hực cháy trong lòng ngực, khán giả Việt Nam đã tạo nên một hình ảnh đầy cảm xúc đối với người yêu bóng đá, nhất là với anh em bạn Lào thân yêu. Các tờ báo Đông Nam Á nối đuôi nhau dùng hết những lời lẽ có cánh, từ ngữ thơm thảo nhất để ngợi khen cổ động viên của chúng ta. Họ đã nói gì? CĐV Việt Nam đã mang đến không khí bùng cháy và văn minh đến thế nào mà khiến con tim của hàng triệu người yêu bóng phải rúng động vậy? Cùng sống lại những giây phút ấy cùng ad ngay sau đây nha!

Mới đây, bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31 đã chính thức khởi tranh, sự cuồng nhiệt của khán giả thành Nam đã biến sân vận động Thiên Trường trở thành 1 ngày hội, thể hiện thông điệp đầy ý nghĩa về sự thân thiện, hiếu khách của nước chủ nhà Việt Nam. Ban huấn luyện và các cầu thủ U23 Lào đã cảm thấy vô cùng phấn khích trước sự ủng hộ nhiệt tình của cổ động viên Nam Định trước trận đấu. Ngay từ sáng, các CĐV Việt Nam đã đến trước khách sạn đóng quân của U23 Lào để “tiếp lửa”. Hội cổ động viên bóng đá Nam Định đã chuẩn bị cờ, băng rôn, khẩu hiệu, in áo mang biểu tượng quốc kỳ nước bạn Lào để cổ vũ cho các cầu thủ U23 Lào thi đấu tại SEA Games 31. Hành động của các cổ động viên Nam Định khiến các cầu thủ và Ban huấn luyện của U23 Lào rất cảm kích. Không chỉ thế, netizen Lào còn vô cùng xúc động khi thấy những video, hình ảnh CĐV Việt Nam cổ vũ đội tuyển nước mình:

✪ Nhớ đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để nhận được thông báo mới nhất khi kênh Việt Nam Stronger ra video nhé!
👉 ỦNG HỘ / GÓP Ý
✪ Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
✪ Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa nhé.
✪ Đăng ký kênh tại đây:
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : [email protected]

#ViệtNamStronger

Nguồn: https://happyteeth.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *