Báo Chí Và CĐV Thái Lan Thất Vọng Khi Đội Nhà Gục Ngã Trước ĐT Nữ Việt Nam Ở Trận Chung Kết SeagamesSau trận chung kết, truyền thông Thái Lan tỏ rõ sự thất vọng. Trang Naewna của Thái Lan đặt dòng tít: “Chiến đấu bằng cả trái tim mình, tuyển nữ Thái Lan vẫn để thua Việt Nam, ngậm ngùi giành HCB”.

Trang Naewna bình luận bày tỏ sự tiếc nuối: “Tuyển nữ Thái Lan đã cố gắng hết sức tới phút cuối cùng song vẫn đành bất lực trước đội tuyển nữ Việt Nam, không thể ghi bàn gỡ và đành chấp nhận thất bại 0-1 và ngậm ngùi với HCB.

Kết quả này đã giúp tuyển nữ Việt Nam lần thứ 7 giành HCV ở đấu trường SEA Games trong khi Thái Lan vẫn dừng bước ở con số 5 lần. Tuyển nữ Thái Lan sẽ quay trở lại Thái Lan ngay trong ngày mai (22/5)”.

Trang Matichon cũng tỏ ra thất vọng khi “Chaba Kaew” không thể truất ngôi hậu của tuyển nữ Việt Nam”. Tờ báo này viết:

“Trước trận đấu, “Madam Pang” Nuanphan Lamsam, trưởng đoàn cũ của tuyển nữ Thái Lan đã tuyên bố sẽ treo thưởng lớn cho toàn đội nếu giành HCV, để kích thích tinh thần chiến đấu cho các tuyển thủ. Thế nhưng rốt cuộc, Chaba Kaew (biệt hiệu của tuyển nữ Thái Lan) vẫn để thua tuyển Việt Nam 0-1 và chỉ có thể giành HCB.

#TinTức#BóngĐá#ĐTQGViệtNam#seagames31
————————————————————————————————————–
Kênh thông tin thể thao , bóng đá trong nước , và quốc tế , cập nhật liên tục và mới nhất .
Các bạn hãy ĐĂNG KÝ , ủng hộ kênh và nhận những video mới nhất :
link YOUTUBE : :

Nguồn: https://happyteeth.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *