Bad Dream Coma – Giấc Mơ Ám Ảnh Kinh Hoàng | Sợ VL – meGAMEBad Dream Coma hay Giấc Mơ Kinh Hoàng là tựa game kinh dị theo phong cách Point & Click được phát triển bởi Desert Fox. meGAME sẽ cùng anh em trải nghiệm và đánh giá về con game đơn giản nhưng sợ vl này để xem nó có xứng đáng nằm trong top game ám ảnh nhất năm không nhé.
#meGAME #Story #Scary #Game #conjuring #Phantichgame #baddream #tructiepgame

Và niềm đam mê này đã đưa meGAME tới với Bad Dream: Coma. Vốn trước đó rất thích Never Ending Nightmare, meGAME tui chỉ cần nhìn một phát là kết luôn cái con game Bad Dream: Coma này.

Trông thế thôi, chứ game này chơi cũng rén không thua bất kì game kinh dị nào. Ẩn sau vẻ ngoài rùng rợn là cốt truyện nhiều tình tiết ly kỳ, rất thích hợp để meGAME tui làm video phân tích game.
————————–
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
————————–
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

Nguồn: https://happyteeth.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *