Anh em nào check hàng trên timfwb.me chưa?

Hiện nay có rất nhiều diễn đàn về tìm bạn tình, tìm fwb, ons để dành cho các bạn thích những mối tình một đêm hoặc cần người tâm sự. Tuy nhiên chỉ có một vài diễn đàn uy tín và đánh giá cao. Trong đó phải kể đến https://timfwb.me/ vậy đã có anh em nào check hàng trên này chưa?

Fwb là gì?

Trước khi trả lời cho anh em câu hỏi hàng trên timfwb.me có chất lượng hay không. Tôi sẽ giải thích cụm từ fwb cho một số bạn mới.

FWB là viết tắt của cụm từ “ Friends With Benefits”, tức là mối quan hệ bạn bè dựa trên lợi ích. Tuy nhiên thì ý nghĩa thật sự đằng sau của cụm từ này chính là mối quan hệ bạn bè dựa trên tình dục.

Nói 1 cách đơn giản thì sẽ là mối quan hệ giữa 2 người là bạn bè nhưng sẽ phát sinh chuyện tình dục. Kể cả 1 lần hay nhiều lần thì mối quan hệ giữa 2 người vẫn chỉ là bạn bè chứ không phải tình yêu.

Cả 2 đều tìm đến nhau để tâm sự, giải quyết nhu cầu về sinh lý. Chính vì vậy mối quan hệ này được gọi là mối quan hệ bạn bè lợi ích, cùng giúp nhau thỏa mãn nhu cầu. 

Hàng trên tìmfwb.me có chất lượng?

Có rất nhiều bạn có nhu cầu về chuyện tình dục rất cao nhưng lại không muốn có người yêu hoặc người yêu của mình không thoả mãn được. Chính vì vậy các bạn mới tìm đến những mối quan hệ tình 1 đêm hay fwb.

Các bạn đã tìm được 1 diễn đàn ưng ý với rất nhiều em chất lượng và có nhu cầu khá cao như timfwb.me. Tuy nhiên các bạn lại lo lắng chưa dám tìm fwb trên diễn đàn này vì sợ không chất lượng. 

Thế nhưng các bạn không phải lo lắng vì có rất nhiều anh em đã tìm được fwb trên diễn đàn. Không những vậy họ còn feedback cho những anh em đến sau rằng hàng trên diễn đàn cực kỳ chất lượng. 

Có cách nào để check hàng trên timfwb.me không?

Mặc dù đã có rất nhiều anh em đi trước đánh giá về chất lượng cũng như độ uy tín của diễn đàn. Tuy nhiên nhiều anh em vẫn muốn check hàng trước khi gặp mặt để tránh bị tình trạng treo đầu dê bán thịt chó.

Có một cách cực kỳ đơn giản dành cho anh em đó chính là gọi điện facetime với đối phương. Bằng cách này thì các bạn sẽ biết được ảnh đăng có phải là ảnh thật hay ảnh ảo.

Ngoài ra nếu như đối phương ngại chưa dám facetime với bạn thì các bạn có thể đề nghị gửi 1 vài ảnh mặt mộc nhé. Điều này sẽ giúp anh em tránh được việc vỡ mộng khi gặp đối phương ở bên ngoài.

Làm sao để hẹn đối phương gặp mặt?

Nhiều anh em mới tìm fwb, ons cứ hay ngại, không dám đề nghị hẹn gặp. Theo cá nhân tôi thì anh em cứ chủ động rủ đối phương đi hẹn hò tại 1 nơi mà đối phương thích.

Đơn giản vì nếu như các bạn nữ đã cần timfwb me thì chắc chắn có nhu cầu, nên các bạn không cần ngại đâu nhé.

Lời kết

Qua bài viết trên thì anh em đã biết được hàng trên timfwb.me chất lượng như thế nào chưa. Chúc anh em tìm được 1 bạn fwb như ý nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *